Forbes xác nhận thiết kế của iPhone 8 và rất có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn.

Ngày ra mắt chiếc iPhone 8 cũng đang rất cận kề và chúng ta càng mong chờ về chiếc iPhone cách mạng này của Apple, và mới đây một nguồn tin độc quyền của Forbes đã xác nhận toàn bộ thiết kế của iPhone 8 và vài thông tin khác nữa.
 

Forbes xác nhận thiết kế của iPhone 8 và rất có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. - 196406


Những thông tin bị rò rĩ, những bản dựng 3D, các bản mẫu mà nhiều người đã làm dường như là toàn thiết kế chính thức của iPhone 8 sắp tới, khi nguồn tin độc quyền của Forbes cũng xác nhận thiết kế này.
 

Forbes xác nhận thiết kế của iPhone 8 và rất có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. - 196407


Về tổng thể, chúng ta có một chiếc điện thoại với màn hình cực lớn, chiếm toàn bộ phần mặt trước của chiếc iPhone, theo nguồn tin này thì màn hình sẽ có kích thước là 5,8" và sử dụng tấm nền OLED.
 

Forbes xác nhận thiết kế của iPhone 8 và rất có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. - 196408


Mặt sau sẽ là cụm camera kép được đặt theo chiều dọc chứ không phải là chiều ngang như hiện tại trên iPhone 7Plus. Ngoài ra cổng ligthning cũng không được thay thế bằng cổng USB-C như nhiều tin đồn trước đây. Bản thân mình cũng thích lightning hơn C.
 

Forbes xác nhận thiết kế của iPhone 8 và rất có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. - 196409


Một điểm đáng quan tâm nhất chính là cụm cảm biến vân tay sẽ được Apple đặt ở đâu khi mặt trước được bao phủ toàn bộ bằng màn hình hiển thị. Trước đây đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt sau, đặt ở bên dưới màn hình hiển thị, đặt ngay logo "táo khuyết". Tuy nhiên theo nguồn tin của Forbes thì lần này sẽ nằm ở nút nguồn khá giống với cách Sony từng làm trên Xperia Z5 của họ.
 

Nguồn Forbes.

Được đăng vào

Viết bình luận